GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ XỬ LÝ BẰNG ÁP SUẤT CAO (HPP) TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Lê Quý Kha, PVT Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam Email: Kha.lq@iasvn.org, Mobile: 0975401681  Xuất xứ công nghệ Công nghệ chế biến thực phẩm xử lý bằng áp suất cao nhiệt lạnh (High Pressure Processing),...
“Ngành điều là một trong những ngành hàng nông sản hết sức quan trọng của Việt Nam, với tổng giá trị xuất khẩu đạt trên 3,6 tỷ USD, và nếu chúng ta làm tốt thì có thể nâng lên 4-5 tỷ USD. Để đạt được điều này, một trong những...
Vào ngày 25/5/2015 tới, tại TP. Cần Thơ, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (SATI) phối hợp với Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á, Trường đại học Cửu Long và Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tổ chức “Diễn đàn công nghệ nông...
Ngày 28/6, Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ tổ chức hội thảo “Mô hình sản xuất xanh trong nông nghiệp”. Các nhà khoa học, doanh nghiệp… tham dự hội thảo đã phân tích, chỉ ra xu hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng những tiến...